GHICHÉP VỤN VẶT
của Nguyễn Tất Thịnh


Thân gửi các bạn,Tôi xin ghi lại ở đây một số lời nóicủa các bạn trong lúc gặp gỡ chuyện trò vàcảm tưởng gửi tôi cho buổi hội ngộđầu tiên của anh em cựu học sinh Chu Văn Anniên khóa 1964/65/66 tại San Jose ngày 3 tháng 7 năm1999:

TRẦN SỸ TÍN:.... Thật là ngày vui hiếm có khi gặp lại bạncũ, mày tao chi tớ lại được tuôn ra, kỳ tớihọp mặt tại đâu và khi nào????

NGUYỄN THẾVƯỢNG: Thịnh thân, trên đường về từSan Jose tôi đã phải mua thêm hai vé máy baynữa để mang theo niềm vui của mình từ San Jose.Sau bao nhiêu năm trời xa cáchõ nay chuyện gặp được cácbạn cũ phải nói là không thể được nếukhông có sự nỗ lực góp sức của ban tổchức cũng như sự tham gia sốt sắng của anh emkhác đúng theo như tinh thần CVA.

Buổi Picnic đã tạo chochúng ta một cơ hội quý báu để nhận ra nhau,buổi cơm tối lại là cơ hội nữa để chúng tađược chia xẻ niềm vui trong một khung cảnhấm cúng.

Anh Nguyễn Việt Kim đãthành công rất lớn trong việc hâm nóng lạinhững niềm vui xưa cũ qua sự hoạt náo củaanh cũng như khéo léo sắp xếp những bài háttình tứ quen thuộc. Cộng thêm vào đó sựchững chạc và nhẹ nhàng của anh Tiêm đãbổ túc cho buổi dạ tiệc một sắc thái đặcbiệt.

Một lần nữa cám ơntất cả các bạn từ trong ban tổ chức chođến các bạn đã tìm được thì giờ để đếntham dự và chia xẻ niềm vui. Mong rằng sẽ lạiđược dịp gặp lại các bạn sớm trong nhữngkhung cảnh như thế

Chị PHƯƠNG NAM: .......It's cool!

PHAN VĨNH DƯƠNG: ....we all echoed the same stories, enjoyed the samejokes, listened to the same songs, fondly looked at our childrenas we all shared more than half a century of this millennium inall corners of the world. It is a truly a beautiful experienceand feeling.

NGUYỄN ÐỨC LAI:....Rấtlà vui mừng gặp lại các bạn...

NGUYỄN THẨMHUỲNH:.... Thật là một dịp vui hiếm có...

CAO ÐẮC VINH:... cảm động quá... không ngờ có ngày hộingộ như hôm nay...

DƯƠNG CHÍ THÀNH:.... Trời ơi! Không ngờ gặp lại các bạn...

NGHIÊM HỮU HÙNG:Rất cảm ơn công sức của anh và nhữngbạn khác cho anh em chúng tôi một ngày vui thậtsự sau hơn 30 năm chờ đợi.

NGUYỄN PHÚCTHIỆN: .... Tôi không ngờ vui như vậy...

NGUYỄN MINH (RÂU):Ngày hội ngộ... "Một ngày sau muôn thuở...."

THẨM QUANG THÀNH:....thank you to all the organizers andfriends for a great reunion. We all had the chance to meet oldfriends that we have not seen for the past 30-40 years. my wife(ngoc), daughter (christine), and I enjoyed the picnic and dinnera lot. It was definately worth our trip from Kentucky. it was alot of fun to see everyone. Thank you again.

NGUYỄN MẬU TÙNG:....Thật là vui... Thật là thành công...

ÐỖ DANH BảN: ....Let me second Thịnh and Hùng note, it was beyondmy expectation. I learned later that our mc's did haveexperiences in conducting a big crowd so everybody had a varietyof everything, even some surprise like bài ca ba miền ofLộc.

The picnic preceeding was an astoundingsuccess. Everybody được dịp hàn huyên, chụp ảnh so muchthat we ate just enough so Hùng and Mai had to bring back home alot of sizzling steaks.

Just a short note for now. Hope I can recountmany more later for our editors. Thank you guys and gals. We'lldo it again.

PHẠM MỸ LỘC:...tôi muốn hát... vì gặp lại anh em vui quá... Rấtcảm ơn bạn đã cho tham dự buổi họp mặt cácbạn cũ thật là vui. Nhất là gặp những ngườibạn một cách bất ngờ. Mình nghĩ không bao giờgặp lại những người này vì mất liên lạc lâuquá rồi (thí dụ Nguyễn Mậu Tùng, 33 năm mớigặp lại). Có điều thích thú là sau một thờigian lâu như thế không gặp lại, lúc đứa nàotrên đầu cũng có hai thứ tóc, nhưng đối vớinhau tình thân hữu, vui đùa cũng vẫn như hồicòn thuở học trò.

PHẠM ÐỖ CHÍ:... buổi hội ngộ hôm nay thật là thành công...

PHẠM VIỆT DŨNG:....quá vui ....chúng mình phải tổ chức lầnnữa...

NGUYỄN VĂN VINH:...hết xẩy!

PHẠM VĂN THỊNH:Xin được cám ơn toàn ban tổ chức buổi CVAreunion đã cho chúng tôi một ngày vui toàn vẹn,được dịp gặp gỡ những khuôn mặt quen thuộcsau hơn 30 năm. Buổi tổ chức Picnic ngoài Park đãcho chúng ta nhiều cơ hội hàn huyên và buổi tốivui quá tôi nghĩ có nhiều anh quên cả ăn.

CAO SINH CƯỜNG:...tổ chức hội ngộ này thật là đúng... cầnphải tổ chức thêm nữa trong tương lai...

NGUYỄN PHỤNGDUYÊN: ...anh em gặp nhau mải mê nóichuyện vui quá quên cả ăn trưa... làm cho mónthịt nướng của tôi còn lại nhiều quá...

NGUYỄN MINH CHÍ:...tưởng rằng đã quên nhau ...nhưng khôngphải ...cho nên bán được rất nhiều vé số!Cũng nhờ giải thưởng giá trị củacác bạn đã đóng góp... và sự hỗ trợ bánvé của nhóm nhi đồng tối hôm đó...

PHẠM NHẬT TIÊM:... xổ số vui thật và thành công mỹ mãn... vìcác bạn ủng hộ quá nhiều... làm anh em chúngtôi không phải rửa chén trả nợ chobữa tiệc trà...

Chị THU GIANG:... vui quá làm tôi cũng muốn đóng góp một vàicâu đố vui cho bữa tiệc trà hôm nay...

NGUYỄN VIỆT KIM:...không ngờ thành công quá sức...

BÙI BảO SƠN:...đông vui như thế này bõ công đi ngàn dặm tớiđây cũng đáng... để tôi chụp thật nhiều hìnhkỷ niệm...

VŨ QUỐC PHONG:... vui thật là vui...

Chị MAI &NGUYỄN PHỤC HƯNG: ....đông đủ, vui nhưthế này... còn muốn cái gì nữa.

NGUYỄN HảIHOÀN: ... chúng mình đã trải qua baonhiêu gian lao trong đời sống... bạn bè phân tán,tưởng là không gặp lại... buổi hội ngộhôm nay thật là đáng quý...

NGUYỄN KHÁNGCHIẾN: ... đông vui thế này ... không tiếccông lao thì giờ cho anh em...

Chị BIÊN:... tổ chức thật là chu đáo...

NGÔ TIẾN HƯNG:...tôi rất là happy hôm nay...

LIÊM:...tôi kẹt không tới dự tiệc trà hôm nayđược... nhưng Picnic cũng đã vui quá rồi...không đòi hỏi gì nữa...

NGUYỄN THẾVƯỢNG: ...thế này là vui quá rồi... twothumbs up!

BẠCH TRUNG CHÍNH:... tổ chức toàn hảo... bạn bè gặp nhau vui quá... ra về mang nhiều kỷ niệm... thơthới hân hoan...


HOMEPAGE